Saturday, 16/01/2021 - 03:10|

Chi bộ trường mầm non Đồng Tiến I trao quyết định công nhận đảng viên chính thức.

Ngày 10 tháng 11 năm 2020 Chi bộ trường mầm non Đồng Tiến I trao quyết định công nhận đảng viên chính thức cho 3 đồng chí: Phạm Hồng Quyên, Vũ Ngọc Trâm, Nguyễn Thị Kim Tuyến.

Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong phát triển đảng viên và thực hiện công tác xây dựng tổ chức Đảng, nhằm bổ sung cho Chi bộ đội ngũ Đảng viên trẻ có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự phát triển của tổ chức Đảng và thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của Chi bộ.