Saturday, 16/01/2021 - 04:03|

Chuyên đề " Tổ chức hoạt động học theo hướng trải nghiệm" của trường mầm non Đồng Tiến I

Ngày 29 tháng 10 năm 2020 Trường mầm non Đồng Tiến I tổ chức chuyên đề " Tổ chức hoạt động học theo hướng trải nghiệm cho trẻ mẫu giáo 5 tuổi" do cô giáo Trương Thị Anh thực hiện.

Ngày 29 tháng 10 năm 2020 Trường mầm non Đồng Tiến I tổ chức chuyên đề " Tổ chức hoạt động học theo hướng trải nghiệm cho trẻ mẫu giáo 5 tuổi " do cô giáo Trương Thị Anh thực hiện theo các bước sau.

1. Trải nghiệm thực tế. Trẻ được tham gia trực tiếp vào hoạt động do giáo viên tổ chức

2. Chia sẻ kinh nghiệm. Kinh nghiệm của trẻ sẽ được khắc sâu, ghi nhận, điều chỉnh, chính xác hóa và trẻ được chia sẻ với người khác bằng cách ghi lại kết quả sau mỗi lần làm thí nghiệm .

3. Rút ra kinh nghiệm. Trẻ học được kiến thức và kinh nghiệm mới, tạo ra những hiểu biết mới.

4. Vận dụng kinh nghiệm. Trẻ sử dụng kiến thức kinh nghiệm đã học để vận dụng chế tạo máy lọc nước ....

Tại sao nước mầu biến thành nước trong

Cô giới thiệu bài khám phá cát, sỏi

Trẻ lấy đồ dùng về tạo nhóm  làm thí nghiệm