Monday, 26/10/2020 - 23:01|

Phong trào thi đua "dạy tốt" của trường mầm non Đồng Tiến I

Hưởng ứng phong trào thi đua "Dạy tốt" lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 đã mở ra một hình thức dạy học trải nghiệm tích cực cho trẻ mầm non.

Năm học 2018-2019 Căn cứ vào các cuộc vận động, vào kế hoạch chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ năm học của ngành GD-ĐT Thị xã Phổ Yên và kế hoạch chỉ đạo năm học 2018 - 2019 của trường Mầm non Đồng Tiến I.

Hưởng ứng các phong trào thi đua trong năm học 2018 - 2019. Để lập thành tích chào mừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11 năm 2018, nhà trường và Công đoàn trường Mầm non Đồng Tiến I phát động phong trào thi đua “Dạy tốt” chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20.11.2018.
        Giáo viên trong trường đã nhiệt tình tham gia phong trào thi đua dạy tốt. Nhiều giờ dạy với sự chuẩn bị chu đáo. Trẻ được tham gia vào các hoạt động trải nghiệm, thực hành. Giờ dạy dưới sự hướng dẫn của cô giáo, các em đã tự tìm tòi khám phá kiến thức, các em thực sự là chủ thể của hoạt động, giáo viên chỉ là người quan sát, lắng nghe kịp thời để hỗ trợ học sinh. Giúp trẻ mạnh dạn và tự tin tổ chức các hoạt động, trò chơi thú vị, bổ ích cho các bạn trong lớp.

Phong trào thi đua được các cô giáo hưởng ứng sôi nổi. Có 18 hoạt động học, trong đó tốt: 17/18. Các tiết dạy được chuẩn bị chu đáo về bài dạy và đồ dùng dạy học. Phong trào thi đua đã giúp giáo viên học hỏi lẫn nhau về phương pháp giảng dạy, về cách khai thác nội dung bài để giúp học sinh có thể tự tìm tòi, chiếm lĩnh kiến thức, về cách đánh giá học sinh…
Có thể nói đợt thi đua “Dạy tốt” chào mừng kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 đã thành công tốt đẹp.

Tác giả: Lê Thúy

Năm 2020 : 7.643