Cùng chung tay phòng, chống dịch bệnh covid-19

Saturday, 16/01/2021 - 03:46|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Đồng Tiến 1
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non Đồng Tiến I tổ chức Thao giảng - Dự giờ

Hôm nay ngày 17 tháng 10 trường mầm non Đồng Tiến I tổ chức thao giảng giáo viên năm học 2018 – 2019. Đây là một hoạt động lớn của nhà trường nhằm thực hiện nhiệm vụ trọng tâm của năm học. Các giáo viên đã nỗ lực mạnh dạn tự tin đổi mới phương pháp dạy học theo hướng giáo dục lấy trẻ làm trung tâm, ứng dụng công nghệ thông tin hiệu quả, sự chuẩn bị chu đáo về bài dạy, cùng với lòng nhiệt huyết yêu nghề, say mê sáng tạo đã đem lại kết quả đáng khích lệ. Bên cạnh đó đem lại cho học sinh cảm giác hứng thú, ham học, trẻ có những trải nghiệm khám phá thể hiện được kỹ năng trong các hoạt động và kỷ năng sống cho trẻ hàng ngày.

Hôm nay ngày 17 tháng 10 trường mầm non Đồng Tiến I tổ chức thao giảng giáo viên năm học 2018 – 2019.

- Thành phần: Ban giamd hiệu, Giáo viên đại diện các lớp.

- Nội dung:Thực hiện ba hoạt động học: Hoạt động "Âm nhạc", hoạt động "Làm quyen với chữ cái", hoạt động "Tạo hình"

- Kết quả:

+ Đây là một hoạt động thường xuyên của nhà trường nhằm thực hiện nhiệm vụ trọng tâm của năm học. Các giáo viên đã nỗ lực mạnh dạn tự tin đổi mới phương pháp dạy học theo hướng giáo dục lấy trẻ làm trung tâm, ứng dụng công nghệ thông tin hiệu quả, sự chuẩn bị chu đáo về bài dạy, cùng với lòng nhiệt huyết yêu nghề, say mê sáng tạo đã đem lại kết quả đáng khích lệ. Bên cạnh đó đem lại cho học sinh cảm giác hứng thú, ham học, trẻ có những trải nghiệm khám phá thể hiện được kỹ năng trong các hoạt động và kỷ năng sống cho trẻ hàng ngày.

+ Qua thao giảng, dự giờ đã giúp giáo viên từng bước trưởng thành trong công tác chuyên môn. Hơn nữa tạo cho giáo viên chủ động, tích cực hơn trong bài giảng của mình. Đồng thời tiếp thu ý kiến đóng góp của các bạn đồng nghiệp nhận biết những ưu điểm và hạn chế của mình từ đó nâng cao nghiệp vụ sư phạm, rèn luyện nhân cách, tinh thần trách nhiệm để có thể hoàn thành nhiệm vụ một cách tốt nhất. Đây vừa cũng là ngày học tập bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ bổ ích cho mỗi giáo viên.

Một số hình ảnh ngày thao giảng

 


Tác giả: Lê Thúy

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 30
Tháng 01 : 348
Năm 2021 : 348