Monday, 26/10/2020 - 22:04|

Trường MN Đồng Tiến I tổ chức vui tết trung thu cho các bé

Hôm nay ngày 01 tháng 10 năm 2020, hoà trong không khí vui tươi, phấn khởi của hàng triệu thiếu niên, nhi đồng trong cả nước đón tết trung thu “vui hội trăng rằm” năm 2020. Trường mầm non Đồng Tiến I đã tổ chức vui tết trung thu cho trẻ trong không khí tưng bừng, phấn khởi.

Hôm nay ngày 1 tháng 10 năm 2020, hoà trong không khí vui tươi, phấn khởi của hàng triệu thiếu niên, nhi đồng trong cả nước đón tết trung thu “vui hội trăng rằm” năm 2020. Trường mầm non Đồng Tiến I đã tổ chức vui tết trung thu cho trẻ trong không khí tưng bừng, phấn khởi.
Cùng với sự chỉ đạo của ban giám hiệu nhà trường và sự đồng hành, phối kết hợp của ban thường trực hội CMHS, ban đại diện phụ huynh 21 nhóm lớp . Các bé Trường mầm non Đồng Tiến I đã được đón tết  trung thu trong không khí vui tươi phấn khởi, đảm bảo an toàn, bổ ích, tiết kiệm, hiệu quả, đồng thời đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid-19 trong tình hình mới.

Năm 2020 : 7.643