Thứ sáu, 19/04/2024 - 15:37|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Đồng Tiến 1

Dự chuyên đề vận động cho trẻ mầm non tại Trường mầm non Thành Công I

Ngày 16 tháng 12 năm 2020 Dự chuyên đề vận động cho trẻ mầm non phù hợp với bối cảnh địa phương năm học 2020-2021 tại Trường mầm non Thành Công I.

Ngày 16 tháng 12 năm 2020 Dự chuyên đề vận động cho trẻ mầm non tại Trường mầm non Thành Công I

Thành phần tham dự buổi sinh hoạt chuyên đề gồm có: Lãnh đạo, chuyên viên Mầm non phòng Giáo dục thị xã Phổ Yên. Ban giám hiệu, giáo viên của các trường mầm non tong toàn thị xã Phổ Yên.

Nội dung sinh hoạt chuyên đề:

1. Chia sẻ thảo luận về những thuận lợi, khó khăn, nêu được các biểu hiện và nguyên tắc khi tổ chức các hoạt động phát triển vận động. Tham quan môi trường trong và ngoài lớp học.

2. Dự giờ 2 hoạt động phát triển vận động lấy trẻ làm trung tâm phù hợp với bối cảnh địa phương độ tuổi nhà trẻ 24-36 tháng và mẫu giáo 5-6 tuổi:

3. Chia sẻ kinh nghiệm rút kinh nghiệm.

Với chuyên đề vận động đã tạo được cơ hội cho CBQL, GV tự tin, tích cực chủ động chia sẻ, trao đổi thảo luận các ý tưởng đa dạng để từ đó lựa chọn vận dụng linh hoạt sao cho phù hợp với tình hình thực tế của từng nhà trường.

Một số hình ảnh:

Nguồn:Lê Thúy Copy link