Sunday, 25/10/2020 - 12:58|

Đón đoàn đánh giá ngoài của sở giáo dục và đào tạo thái nguyên

Ngày 1 tháng 11 năm 2016 Đoàn đánh giá ngoài của Sở Giáo dục & ĐT do Bà Hoàng Thị Vân Anh- Hiệu trưởng trường mầm non Hóa Thượng – Đồng Hỷ làm trưởng đoàn đã về khảo sát sơ bộ tại Trường Mầm non Đồng Tiến I.

Thực hiện kế hoạch năm học 2016- 2017 về công tác kiểm định chất lượng trường Mầm non. Thực hiện quyết định số 1294/QĐ-SGD&ĐT ngày 27 tháng 10 năm 2016 của Sở Giáo dục & Đào tạo Thái Nguyên về việc thành lập các đoàn đánh giá ngoài trường Mầm non.

Ngày 1 tháng 11 năm 2016 Đoàn đánh giá ngoài của Sở Giáo dục & ĐT do Bà Hoàng Thị Vân Anh- Hiệu trưởng trường mầm non Hóa Thượng – Đồng Hỷ  làm trưởng đoàn đã về khảo sát sơ bộ tại Trường Mầm non Đồng Tiến I. Sau  buổi khảo sát sơ bộ đoàn đã tư vấn và góp ý cho nhà trường về  việc mã hóa minh chứng, về việc đánh giá các tiêu chí cụ thể là đánh giá những điểm yếu, điểm mạnh   và kế hoạch cải tiến.

Ngày 11 tháng 11 đoàn tiếp tục làm việc tại nhà trường và tiến hành khảo sát chính thức, Bước đầu đoàn đã hoàn thành dự thảo báo cáo đánh giá ngoài đối với nhà trường.

Tại buổi khảo sát sơ bộ và khảo sát chính thức đại diện cho Phòng Khảo thí kiểm định chất lượng có Ông Lê Quang Chung- Trưởng phòng cùng với  chuyên viên phòng  KTKĐCL Sở giáo dục – Đào tạo Thái Nguyên về chỉ đạo làm việc, cùng đón và làm việc với đoàn có: ông:  Nguyễn Tiến Đạt- Phó trưởng phòng Giaó dục  & Đào tạo Phổ Yên, đại diện hội cha mẹ học sinh , và các ông bà trong Hội đồng tự đánh giá của nhà trường ./.
Một số hifnh ảnh:

Bà Hoàng Thị Vân Anh- Hiệu trưởng trường MN Hóa thượng, Trưởng đoàn ĐGN