Monday, 26/10/2020 - 22:13|

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2018-2019

Ngày 19/10/2018, Trương mầm non  Đồng Tiến I tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2018-2019. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí: Nguyễn Thị Minh thu – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, chủ tịch công đoàn và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, nhân viên trong nhà trường.

Hội nghị đã thông qua báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ công chức năm học 2017- 2018 và những nhiệm vụ trọng tâm của năm học  2018-2019. Cán bộ, công chức, viên chức và nhân viên trong nhà trường đã đoàn kết, dân chủ, trách nhiệm, nghiêm túc thực hiện nội quy của nhà trường, hoàn thành tốt nhiệm vụ được phân công.

Phát huy tinh thần dân chủ, tại hội nghị, các đại biểu đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp nhằm nâng cao đời sống cho cán bộ, công chức, viên chức và nhân viên trong nhà trường, đồng thời nâng cao chất lượng và hiệu quả chăm sóc giáo dục, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2018- 2019.

Thay mặt đoàn Chủ tịch chủ trì Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Minh Thu, Bí Thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã giải đáp các ý kiến đề xuất được đưa ra tại Hội nghị.

Trên cơ sở thực hiện Nghị quyết Hội nghị hoạt động hiệu lực, hiệu quả và kế hoạch nhiệm vụ năm học 2018-2019, đồng chí Nguyễn Thị Minh Thu đề nghị mỗi cán bộ công chức, viên chức và nhân viên trong nhà trường không ngừng nâng cao năng lực và hiệu quả công tác, thực hiện tốt nhiệm vụ, với phương châm dân chủ, cởi mở, nâng cao tinh thần trách nhiệm, tăng cường đoàn kết nội bộ, phát huy sức mạnh tập thể tạo ra sức mạnh tổng hợp thực hiện thắng lợi nhiệm vụ đề ra…

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Minh Thu đã trao thưởng cho các đ/c giáo viên, nhân viên trong nhà trường có thành tích xuất sắc trong hoạt động chăm sóc giáo dục năm học 2017-2018.

Nhân dịp này, nhà trường cũng đã  tổ chức gặp mặt, tặng quà cho nhân viên kế toán luân chuyển công tác đến nhận nhiệm vụ công tác tại đơn vị mới.

Tác giả: Lê Thúy

Năm 2020 : 7.643