Saturday, 16/01/2021 - 03:00|

Trường mầm non Đồng Tiến I đón đoàn kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh Thái Nguyên

Ngày 16 tháng 11 năm 2020 trường mầm non Đồng Tiến I vinh dự được đón đoàn kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh Thái Nguyên.

Sáng ngày 16 tháng 11 năm 2020 trường mầm non Đồng Tiến I vinh dự được đón đoàn kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh Thái Nguyên.

Dẫn đầu đoàn kiểm tra là :

1. Ông: Đàm Quốc Đạt – Chức vụ  Trưởng phòng HCTH

2. Bà: Nguyễn Mỹ Lệ – Chuyên viên sở GDĐT

*  Nội dung và kết quả kiểm tra:

- Về thủ tục hành chính

+ Có đầy đủ hồ sơ theo quy định, có Giấy chứng nhận đủ điều kiện VSATTP; Hồ sơ khám sức khỏe của cô nuôi; Hợp đồng cung cấp thực phẩm với các nhà cung cấp và giấy xác nhận kiến thức ATTP, giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện VSATTP của các nhà cung cấp thực phẩm; Sổ kiểm thực ba bước, sổ lưu mẫu thức ăn; Kết quả xét nghiệm nguồn nước.

- Về bếp ăn

+ Hệ thống bếp ăn sạch sẽ, đúng quy định bếp ăn một chiều, hệ thống thoát nước đảm bảo thông thoáng sạch sẽ, các cô nuôi mặc trang phục đúng quy định, đồ dùng, dụng cụ chế biến sạch sẽ, đảm bảo an toàn; Có thực hiện chế độ tự kiểm tra bếp ăn tự tổ chức định kỳ bảo đảm các điều kiện an toàn thực phẩm theo quy định.

Đồng chí Nguyễn Quang Sang trưởng đoàn đánh giá cao công tác đảm bảo VSATTP của nhà trường và mong muốn nhà trường tiếp tục duy trì các tiêu chí đã đạt được và tuân thủ các quy định của pháp luật về an toàn thực phẩm trong suốt quá trình hoạt động công tác bán trú, bếp ăn để tránh không xảy ra ngộ độc thức ăn trong nhà trường.