Saturday, 16/01/2021 - 03:02|

Trường mầm non Đồng Tiến I tổ chức "Gặp mặt nhân kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11".

Sáng ngày 20/11 trường mầm non Đồng Tiến I tổ chức "Gặp mặt nhân kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11".

Nhà trường vinh dự được đón tiếp các đồng chí lãnh đạo Đảng Ủy – HĐND - UBND phường Đồng Tiến, các đồng chí đại diện cho các ban nghành đoàn thể, đại diện các doanh nghiệp, xí nghiệp, đóng trên địa bàn phường Đồng Tiến, các gia đình lân cận với trường, các ông bà đại diện cho CMHS của 21nhóm lớp. Các thế hệ nhà giáo.

Trong buổi gặp mặt đã cùng ôn lại truyền thống ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và tập thể cán bộ giáo viên nhà trường đã cùng chung một nhận thức, một ý chí: "Đoàn kết, nhất trí, chung sức, chung lòng vì con em nhân dân Đồng Tiến. Quyết tâm vượt qua mọi khó khăn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, xây dựng quê hương Đồng Tiến trở thành điểm sáng về giáo dục của Thị xã Phổ Yên".